คำถามที่พบบ่อย

F?

ต้องทำอย่างไร หากสินค้ายังมาไม่ถึงในเวลาที่กำหนด?

A.

การจัดส่งโดยปกติ ใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการ หลังจากที่ได้รับการชำระเงิน มิได้เริ่มนับจากเวลาที่สั่งซื้อ นอกจากนี้ "วันทำการ" ยังหมายถึงวันจันทร์ - ศุกร์เท่านั้น ไม่รวมวันหยุดพิเศษต่างๆ หากเกิดปัญหาในกรณีไม่ได้รับสินค้าในเวลาที่กำหนด โปรดตรวจสอบอีกครั้ง ไปยังไปรษณีย์ในพื้นที่ของท่าน เพื่อเช็คดูว่าสินค้ากำลังรอการมารับหรือไม่ (ในกรณีที่นำส่งแล้วไม่มีผู้รับสินค้า) หากตรวจสอบเบื้องต้นแล้ว ไม่พบว่าสินค้าของท่านอยู่ในที่ทำการไปรษณีย์พื้นที่ กรุณาตรวจสอบที่อยู่ในการจัดส่งของท่าน เพื่อให้แน่ใจว่าถูกต้อง หากตรวจสอบทั้งหมดแล้ว และพบว่าสินค้ายังไม่ถึงมือท่าน โปรดติดต่อกลับเราโดยเร็วที่สุด ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-0000-0000

F?

โอนค่าสินค้าแล้ว ต้องแจ้งโอนเงินด้วยหรือไม่?

A.

เนื่องจากการชำระค่าสินค้าโดยการโอนเงินช่องทางปกติมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาจัดส่งสินค้าเฉพาะรายการสั่งซื้อที่แจ้งหลักฐานการโอนที่ถูกต้องชัดเจนเท่านั้น โดยรูปถ่ายใบสลิป หรือ ลูกค้าที่ทำรายการโอนเงินผ่าน อินเตอร์เน็ต กรุณาทำการ บันทึกภาพหน้าจอ ที่ได้ทำรายการเพื่อใช้เป็นหลักฐาน โดยส่งให้ทางเจ้าหน้าที่ด้วยช่องทางใดช่องทางหนึ่งดังต่อไปนี้

  1. แจ้งชำระผ่านหน้าเว็ปไซต์ http://highgardennatural.com/payment-contact/
  2. ส่งมาที่อีเมล์ highgardennatural@gmail.com
  3. Line (User : highgardennatural )
  4. Inbox Facebook (https://www.facebook.com/highgardennatural)
    สำหรับการแจ้งโอนเงินทุกครั้ง ลูกค้าต้องระบุ เลขที่สั่งซื้อ, ชื่อ - นามสกุล และหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อใช้ประกอบข้อมูลในการจัดส่ง

F?

สถานะทำไมถึงยังไม่เปลี่ยนเป็นชำระแล้ว ทั้งๆ ที่โอนเงินไปแล้ว ?

A.

หลังจากที่ลูกค้าได้แจ้งการชำระเงินผ่านทางช่องทางต่างๆของเรา การโอนเงิน จำเป็นต้องมีการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันความถูกต้องของรายการสั่งซื้อซึ่งมีจำนวนมาก อาจส่งผลให้การแจ้งสถานะไปยังลูกค้าช้ากว่าปกติเล็กน้อย ซึ่งโดยปกติสถานะจะเปลี่ยนไม่เกิน 2 ชม. ของวันทำการ หลังจากได้รับการแจ้งชำระเงิน

F?

ฉันสามารถชำระค่าสินค้าที่สั่งซื้อไว้แล้ว หลังสิ้นสุดระยะเวลาการสั่งซื้อ ได้หรือไม่?

A.

หากรายการสั่งซื้อสินค้าได้หมดอายุลง ลูกค้าสามารถโทรติดต่อกับทางร้านเพื่อแจ้งชำระเงินโดยตรงได้